[Gợi Ý] 9 kiểu nhẫn lông voi làm quà tặng 20/10 đầy ý nghĩa – Mingems

Giá trị của một món quà nhiều khi không nằm ở sức nặng vật chất. Chính tình cảm, sự tâm huyết của người tặng trong quá trình tìm hiểu, chọn lựa… mới chính là điều khiến người nhận cảm thấy xúc động. Và nhẫn lông voi VÀNG là món quà ý nghĩa và thiết thực nhất dành tặng trong dịp 20/10 bởi giá trị phong thủy tâm linh và may mắn về mặt tình duyên.

Ý nghĩa ngày 20/10

20/10 là ngày gì ? Đó là ngày đặc biệt để thể hiện tình cảm biết ơn, yêu thương và tri ân đến những người phụ nữ Việt Nam. Vào ngày này năm 1930, hội Phụ Nữ phản đế Việt Nam ( sau đổi tên thành Hội Liên Hiệp Phụ Nữ ) được thành lập. Đảng Cộng Sản đá quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm để kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt lấy tên ngày Phụ Nữ Việt Nam.

Phụ Nữ Việt Nam với nhiều đức tính hiền lành, chăm chỉ, đảm đang, giữ vai trò quan trọng trong việc gìn giữ và phát triển bản sắc văn hóa dân tộc. Ngày nay, phụ nữ Việt vẫn luôn giữ được nét đẹp ấy. Chính vì thế mà ngày 20/10 được coi là ngày để chúng ta tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam.

Ngày 20/10 hàng năm là ngày tôn vinh phụ nữ Việt

Quà tặng 20/10 dành cho những ai ?

Tặng mẹ/ mẹ chồng

Mẹ là người vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi chúng ta. Vì vậy hãy dành những món quà 20/10 như vòng tay bản 10mm phong tủy, vòng tay bản 15mm phong thủy, Đôi hoa tai vàng 18k Phong thủy để bày tỏ lòng biết ơn đến mẹ của mình.

Tặng cô giáo

Quà 20/10 tặng cô giáo là rất cần thiết, thể hiện sự biết ơn với những ngày tháng dìu dắt, dạy dỗ chúng ta nên người. một trong những món quà đặc biệt có thể là vòng tay bản 6mm(6ly) phong thủy, vòng tay 7mm(7ly) phong thủy.

Tặng vợ

Vợ vẫn luôn là người chăm sóc và hy sinh nhiều nhất cho gia đình. Đây là dịp để những đức ông chồng thể hiện tình yêu và bày tỏ lòng cảm ơn bằng những món quà 20/10 như nhẫn kim cương 3 ly 6 tặng vợ thì rất tuyệt.

Tặng người yêu, bạn gái

Quà 20/10 cho người yêu sẽ giúp cho nửa kia của bạn cảm thấy được trân trọng và yêu thương hơn đấy. Những món quà như nhẫn cặp lông voi vàng, nhẫn cưới lông voi vàng, nhẫn kim cương fancy vàng….rất ý nghĩa và đẳng cấp.

Tặng chị em gái

Chị em gái là những người hết sức thân thiết trong gia đình và cuộc sống và cũng là những người dễ tặng quà 20/10 nhất vì bạn đã nắm rõ sở thích của cô ấy trong lòng bàn tay rồi.

Tặng sếp, đồng nghiệp, đối tác, nhân viên nữ

Có nhiều người cần tạo mối quan hệ tốt đẹp để giúp chúng ta thành công hơn trong công việc như đồng nghiệp, sếp, đối tác. Một món quà 20/10 tinh tế, sang trọng vừa thể hiện sự quan tâm vừa tạo được mối quan hệ gắn bó, thân thiết.

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng xứng đáng nhận được quà 20/10

Gợi ý 9 món quà phong thủy lông voi 20/10 ý nghĩa dành tặng phái đẹp

Quà 20/10 cho mẹ/ mẹ chồng

Những món quà liên quan đến phong thủy lông voi để tặng cho 2 người phụ nữ quyền lực nhất trong gia đình nhân dịp 20/10 là

 • Món quà nhẫn lông voi vàng 20/10 thiết kế kiểu cách cổ điển, sang trọng cho phụ nữ lớn tuổi, kết hợp nhẫn phong thủy bạch ngọc, mang nhiều may mắn cho hai người mẹ.
 • Món quà 20/10 vòng tay phong thủy ngọc bích nephrite jade cũng đẳng cấp và sang trọng không kém nhẫn lông voi.
 • Đôi hoa tai bằng ngọc phong thủy bọc vàng sang trọng, tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ đứng tuổi.

Quà 20/10 tặng cho vợ/ người yêu

Nếu còn đang băn khoăn thì hãy tham khảo những món quà tặng 20/10 cho vợ và quà tặng 20/10 cho bạn gái bên dưới nhé.

 • Nhẫn kim cương 3ly6 vàng 18k
 • Nhẫn cặp lông voi vàng 18k
 • Nhẫn cặp kim cương fancy vàng
 • Nhẫn kim cương nữ đẹp nhất hình bông hoa

Quà 20/10 tặng cô giáo

 • Vòng tay 7ly phong thủy bọc vàng viền lông voi
 • Vòng tay lông voi nữ vàng 18k
 • Nhẫn Ngọc Bích vàng 18k
 • Nhẫn lông voi Vàng Tây

Quà 20/10 tặng chị em gái

 • Nhẫn lông voi Vàng là món quà đơn giản và ý nghĩa nhất
 • Vòng Tay Phong Thủy lông voi

Quà tặng 20/10 cho nhân viên/đồng nghiệp/đối tác/sếp nữ

 • Nhẫn bạc lông voi
 • Nhẫn vàng lông voi
 • Vòng tay phong thủy trầm hương
 • Nhẫn kim cương

Một số lưu ý khi chọn quà 20/10

 • Giá trị món quà hợp lý: Tặng đồ quá đắt hoặc quá rẻ cũng khiến đối phương cảm thấy bối rối khi nhận quà vì không biết đáp trả như thế nào. Quà tặng cho mẹ hoặc bạn gái/vợ không nên quá chú trọng vật chất mà cần thể hiện tình cảm, tấm lòng của mình trong đó.
 • Tặng quà đúng đối tượng, thời điểm phù hợp: Quà tặng mẹ/vợ/bạn gái/đồng nghiệp nữ sẽ khác nhau và cách tặng cũng sẽ khác. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích của họ. và cũng đừng quên tặng quà đúng ngày lễ, sớm hoặc muộn hơn sẽ gây ra nhiều chuyện khó xử.

Một trong những món quà mà phần lớn phụ nữ yêu thích là nhẫn vàng phong thủy đặc biệt là nhẫn vàng lông voi, vừa gọn nhẹ, vừa đi kèm lông đuôi voi mang nhiều may mắn tâm linh và nhiều bình an. Có giá trị ở mức độ tầm trung nên tất cả các chị em phụ nữ đều cảm thấy hài lòng. Ngoài ra nhẫn lông voi còn mang lại giá trị tinh thần to lớn vừa thể hiện được sự quan tâm của cánh mày râu đến nửa kia của thế giới.