[Giải Mã] Bí ẩn về Nhẫn Kim Cương Xoay MÀ BẠN CHƯA BIẾT !

nhẫn xoay đính kim cương

Nhẫn Kim Cương Xoay hiện nay xuất hiện rất nhiều trên thị trường và đủ loại mẫu mã khác nhau, Hãy Cùng Mingems đi tìm hiểu mẫu nào là phù hợp nhé !

Nhẫn Kim Cương xoay là gì ?

Nhẫn kim cương xoay thực tế hiện nay xuất hiện rất nhiều trên thị trường nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Thực tế không quá khó để nhận ra được vẻ đẹp về chiếc nhẫn này.

Hiểu một cách đơn giản Thì nhẫn Kim Cương Xoay là chiếc nhẫn đính kim cương và xoay được 360 độ ở phần chính giữa nhẫn hoặc toàn bộ nhẫn khi có cấu trúc bánh răng xoay.

Mỗi chiếc nhẫn có mỗi kiểu khác nhau, tùy theo khả năng tài chính và sở thích của bạn mà đưa ra lựa chọn một chiếc nhẫn đính kim cương xoay phù hợp nhất.

nhẫn xoay đính kim cương

Các mẫu Nhẫn Kim Cương Xoay được lựa chọn nhiều nhất

Nhẫn nữ Kim Cương Xoay Piaget sang trọng đính full kim cương

Kiểu nhẫn độc đáo cứng cáp này sẽ được vô vàng chị em thích thú, kết cấu không quá cầu kỳ, với 3 thành vàng đính full kim cương và xoay phần chính giữa 360 độ rất độc lạ và thú vị, mang đến chị em một cảm giác lạ lẫm và sang trọng nhất.

Chất liệu vàng cho chiếc nhẫn này là vàng 10k đến vàng 14k hoặc vàng 18k, tiếp đến là vàng trắng hoặc vàng hồng, kim cương chị em chọn thứ nhất là kim cương thiên nhiên và thứ 2 là kim cương moissanite.

nhẫn piaget cho nữ xoay đính kim cương
nhẫn nữ piaget xoay

Nhẫn nữ dây xích xoay

Nhẫn Dây Xích Nữ xoay là mẫu nhẫn khá mới mẻ và lạ lẫm hiện nay đối với thị trường Việt Nam, được cấu tạo bởi hình dạng sợi dây xích vàng khảm xoàn tấm và 2 bên thành vàng để xoay được xung quanh chiếc nhẫn.

Nhẫn dây xích vàng này phù hợp với nữ và cả cho nam, các bạn có đôi bàn tay trắng, thon gọn khi đeo nhẫn dây xích này sẽ rất nổi bật và đẹp. Mẫu nhẫn dây xích này có thể làm không xoay vẫn được nhé.

nhẫn dây xích nữ vàng 18k
nhẫn nữ dây xích xoay

Nhẫn Bánh Răng Xoay Cho Nam đính Xoàn

Mẫu nhẫn này được khá nhiều anh em yêu thích bởi độ lạ và độc rất thú vị, cấu tạo xoay toàn bộ các chi tiếc của nhẫn bao gồm bánh răng và hai thành nhẫn, điểm nổi bật nhất đó là đính full xoàn tấm, khi đeo lên tay các anh chàng sẽ rất rực rỡ và thực sự sang trọng nhất.

Nhẫn nam Bánh Răng Xoay có trọng lượng từ 4 chỉ vàng trở lên, chất liệu tùy chọn từ vàng 8k – 10k – 14k – 18k, đính kim cương tự nhiên hoặc kim cương moissanite, thậm chí bằng đá CZ cao cấp.

nhẫn bánh răng xoay đính kim cương
nhẫn nam xoay bánh răng

Nhẫn Piaget xoay cho nam và nữ

Nhẫn Thương hiệu Piaget là một chiếc nhẫn nổi tiếng hiện nay bởi Ý sản xuất, với cấu tạo mỗi bên nhẫn gồm 2 thành đính full kim cương và chính giữa hình thành nên 1 sợi dây xích Cuban vàng xoay xung quanh 360 độ rất mạnh mẽ và cá tính nhất. Mẫu nhẫn Piaget xoay cho cả nam lẫn nữ. Một sự lựa chọn khá hay và thú vị hiện nay.

Trọng lượng vàng nhẫn piaget từ 4 chỉ trở lên và được gia công bằng tất cả các loại vàng từ 8k đến 18k, vàng trắng, vàng Hồng.

Nhẫn xoay Lông Đuôi Voi đặc biệt nhất

Ngoài lề chút xíu, ngoài những mẫu nhẫn xoay đính xoàn trên thì Mingems có 1 loại nhẫn rất đặc biệt và may mắn cũng như giá thành khá rẻ và hợp lý dành tặng cho tất cả các tầng lớp hiện nay, kể cả học sinh, sinh viên đó là nhẫn xoay 360 độ Luồng Sợi Lông Đuôi Voi may mắn.

Nhẫn xoay lông đuôi voi có cấu tạo chỉ duy nhất 1 đường ống lông xoay xung quanh chiếc nhẫn và hai thành vàng nhỏ gọn, điều thú vị là màu đen của lông voi nổi bật và xoay được, rất hay và đáng để các bạn trẻ lựa chọn mẫu nhẫn này cho riêng mình.

Đặc biệt giá thành của nhẫn Lông Voi xoay này được Mingems hoàn thiện chỉ trên 2 triệu đồng, một cái giá vô cùng hợp lý tại thời điểm nền kinh tế khó khăn bới dịch bệnh Covid này gây ra.

Mong rằng những chia sẽ Mingems sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhẫn xoàn xoay. Mỗi mẫu mã đều có một nét riêng và người tiêu dùng không thể nào bỏ lỡ được. NẾU BẠN MUỐN SỞ HỮU thì hãy truy cập ngày vào Mingems.vn nhé.