Con trai nên đeo nhẫn tay nào, ngón nào ? là đúng !

Nhẫn không chỉ là một vật giúp chúng ta làm nổi bật cho bàn tay mà chúng còn có nhiều ý nghĩa phong thủy. Để phát huy hết tác dụng thần bí của chiếc nhẫn, bạn cần tìm hiểu thật kỹ như con trai đeo nhẫn tay nào ? Nam nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn và mang lại tài lộc…? Cùng Mingems tìm hiểu sâu hơn về những nguyên tắc dưới đây nhé !

Đàn ông có nên đeo nhẫn hay không ?

Trước khi tìm hiểu con trai nên đeo nhẫn tay nào ? thì chàng cần hiểu việc mang nhẫn có thật sự cần thiết. Trước kia, thế giới trang sức luôn là một lãnh địa của một mình nữ giới sở hữu và sử dụng, khám phá.

Nhưng đến nay hiện tại, quan niệm này đã dần thay đổi, nhu cầu làm đẹp được cả nam lẫn nữ lựa chọn vừa giúp tôn lên vẻ đẹp bản thân, mà con mang lại nhiều điều bí ẩn và may mắn trong cuộc sống. Đây chính là lý do đầu tiên khiến những chiếc nhẫn nam được săn lùng.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, để phát huy hết khả năng tích trữ cũng như giải phóng năng lượng các chàng cần tìm hiểu kỹ càng: mệnh mình nên mang tay nào ? hay con trai nên đeo nhẫn tay nào ? ngón nào ?

Những chiếc nhẫn còn giúp phần tăng thêm sự tự tin của các chàng trai mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Một thiết kế đơn giản cũng làm chàng nổi bật khi gặp đối phương.

Bên cạnh đó, không chỉ những thiết kế nữ giới mà nhẫn nam cũng có nhiều kiểu đa dạng, từ nhẫn trơn cho đến đính đá thiên nhiên, đính kim cương thiên nhiên, nhẫn lông voi nam. Những thiết kế nam tính với đai to luôn giúp chàng tăng thêm sự mạnh mẽ và tự tin hơn.

Con trai nên đeo nhẫn tay nào ?

Để phát huy hết các tính năng của nhẫn, chàng cần phải tìm hiểu qua con trai nên đeo nhẫn tay nào ? hay con trai nên đeo nhẫn tay trái hay phải ? Nam nên đeo nhẫn tay trái hay phải ?

Nguyên tắc cần nhớ như sau khi mang nhẫn đó là Nam tả, Nữ Hữu, nghĩa là nam giới khi mang nhẫn tay trái là đại diện cho bản thân, còn tay phải là đại diện cho người yêu, người vợ. Với phụ nữ thì ngược lại, tay trái là đại diện cho bản thân còn tay phải là đại diện cho người yêu, người chồng.

Nói cách khác, nếu bạn đang phân vân nếu đeo nhẫn tay trái hay phải thì phải xem xét đến mục đích của bản thân. Nếu muốn mang nhẫn chiêu tài lộc, bản thân chưa có người yêu, chưa có gia đình thì chọn nhẫn tay trái để mang. Còn ngược lại, thì chàng sẽ chọn tay phải để mang nhẫn.

Con trai nên đeo nhẫn tay nào và ngón nào ?

Đeo nhẫn ngón cái

Theo quan niệm từ thời ông tổ xa xưa, nam giới đeo nhẫn ngón cái thường giúp củng cố quyền lực, thể hiện cho một nền tài chính vững mạnh, Ngoài ra, sự nghiệp của họ cũng nhờ vậy mà thăng tiến nhanh chóng. Đây là lý do, khiến các vua thời xưa hay lựa chọn ngón cái dùng để mang nhẫn.

Chiếc nhẫn ngón cái sẽ giúp các nàng, chị, em phụ nữ thể hiện đẳng cấp, sự hiên ngang, vị thế người đeo. Nếu bạn đang muốn củng cố quyền lực ở tổ chức, nên mang nhẫn ngón này.

đeo nhẫn ngón cái
Con trai đeo nhẫn ngón cái quyền lực.

Đeo nhẫn ngón trỏ

Đeo nhẫn ngón trỏ là cách thể hiện địa vị xã hội. Quan niệm này tồn tại ở các nước Châu Âu trước đây, những tầng lớp thấp không được đeo nhẫn ở ngón này. Ngón trỏ giúp thể hiện danh tiếng gia tộc, dòng họ. Vì vậy, để thể hiện quyền lực và sự lãnh đạo bạn nên chọn mang nhẫn ở ngón trỏ.

Đeo nhẫn ngón giữa

Ngón tay giữa, nằm ở vị trí trung tâm nên chúng có được sự quyền lực của bàn tay. giúp mang lại nhiều may mắn, chiêu tài lộc, thuận lợi trong đường tình duyên. Ngoài ra, trong hoạt động hàng ngày người đeo sẽ cảm thấy được sự thoải mái và dễ chịu.

Phần lớn những người lựa chọn ngón tay này chủ yếu là người thẳng thắn. Đôi khi là do sự thoải mái, chúng được đánh giá cao hơn các tín ngưỡng về tâm linh.

đeo nhẫn ngón giữa
Nam đeo nhẫn ngón giữa quyền uy.

Đeo nhẫn nam ngón áp út

Ngón áp út, chính là ngón biểu tượng cho người bạn đời của bạn. Hay nói cách khác, chúng tượng trưng cho tình yêu và lời hẹn ước đi cùng nhau đến cuối đời. Vì vậy thông thường những người có gia đình, thường chọn mang nhẫn ở ngón này. Nếu chưa kết hôn mà mang nhẫn ngón này sẽ dễ bị mất đi tình duyên.

Đeo nhẫn ngón áp út thể hiện đường tình duyên.

Đeo nhẫn nam ngón út

Ngón út là ngón nhỏ nhất trên bàn tay. Nhưng với những ai đang kinh doanh thì chúng có một sức mạnh vô cùng to lớn. Giúp thu hút nhiều vận may trong công việc.

Mong rằng những chia sẽ của Mingems đã giúp bạn đọc biết được con trai nên đeo nhẫn tay nào ? Ngón nào ? để lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn hợp mệnh và hợp phong thủy nhất. Cùng nhau tham khảo nhẫn phong thủy mingems tại đây nhé !