Cách đo size chiếc nhẫn

nhan vang don 10k

Cách đo size nhẫn Khi bạn đặt hàng qua mạng hoặc được bạn bè hay gia đình mua tặng nhẫn, không biết vừa tay mình hay không? Cách nào để người mua mua đúng size của mình? Đó là điều mà Mingems.vn sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đo để có chiếc nhẫn ưng ý.

Bạn muốn có một chiếc nhẫn ưng ý hãy làm theo một trong hai cách đo size nhẫn lông voi sau:
 
Cách 1: Bạn hãy tìm một chiếc nhẫn đeo vừa ngón tay mong muốn, tháo ra lấy thước học sinh đo đường kính trong lòng chiếc nhẫn (ví dụ bạn đo được đường kính = 1,6cm) và báo lại cho nhân viên bán hàng Mingems.vn cách này sẽ cho bạn một chiếc nhẫn vừa vặn tay nhất.
 
cach do size chiec nhan long voi
 
Cách 2: Bạn có thể lấy kéo, cắt một tờ giấy bản ngang 5mm ( bằng đầu đũa ) và quấn quanh ngón tay muốn đeo chiếc nhẫn lấy bút đánh dấu chỗ tiếp giáp nhau, dùng kéo cắt lấy phần đánh dấu được, sau đó dùng thước đo chiều dài mẫu giấy (Ví dụ đo được 5,5cm) đem chia cho 3,14 thì bạn đã tính ra được đường kính chiếc nhẫn của bạn và báo lại cho nhân viên bán hàng Mingems.vnchiều dài bạn đo được. (Bạn lưu ý nên đo đi đo lại 2 đến 3 lần và khi quấn giấy quanh ngón tay làm từ từ, cẩn thận và chính xác để chúng ta có được chiếc nhẫn vừa tay như ý nhé!)
cach do size chiec nhan long voi
 
Cần chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay đeo chiếc nhẫn của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm khi đo kích thước. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo chiếc nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.
bang size(ni) nhan chuan
Bảng size(ni tay) nhẫn chuẩn